Tin tức mới

Bắt gọn nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc trong rừng cao su ở Bình Phước

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 33 Second

Sự phát triển kinh tế, xã hội cũng dẫn đến những mặt tiêu cực của cuộc sống, cạnh tranh không lành mạnh, bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo, tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng. Dẫn đến nhiều vấn đề xã hội, trong đó có nhiều tệ nạn khác nhau, trong đó có đánh bạc. Mới đây, một nhóm gồm 8 người tụ tập đánh bạc trong rẫy cao su của người dân địa phương thì bị lực lượng Công an thành phố Thọ Sơn, H.Bù Đăng, Bình Phước bắt tại trận. Qua điều tra ban đầu công an thu giữ 6,8 triệu đồng trên chiếu bạc.

8 người tụ tập đánh bạc trong rẫy cao su

Ngày 8.9, Công an xã Thọ Sơn phối hợp với Công an H.Bù Đăng ( Bình Phước) tiến hành lấy lời khai nhóm 8 người bị phát hiện,  bắt quả tang đang tụ tập đánh bạc trong một chòi rẫy cao su. Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 7.9, nhận được tin báo của người dân về việc có một nhóm người tụ tập trong rẫy cao su, Công an xã Thọ Sơn, H.Bù Đăng đã triển khai lực lượng kiểm tra và bắt quả tang 8 người đàn ông đang tụ tập đánh bạc trong chòi rẫy của người dân tại thôn Sơn Hiệp, xã Thọ Sơn.

8 người tụ tập đánh bạc trong rẫy cao su
8 người tụ tập đánh bạc trong rẫy cao su

8 người vi phạm gồm: Đ.G (34 tuổi), Đ.D (26 tuổi). Cùng L.Q.H (32 tuổi), N.V.T (38 tuổi) N.D.Q. Cùng L.V.M (cùng 31 tuổi), L.V.K (52 tuổi). Và N.V.O (47 tuổi, cùng ngụ xã Thọ Sơn). Tang vật thu giữ gồm 6,8 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc.  Thời điểm lực lượng công an ập vào bắt quả tang, L.V.K và L.V.M đã bỏ chạy. Tuy nhiên đến khoảng 9 giờ ngày 8.9, hai người này đã ra trình diện công an.

Công an xã Thọ Sơn đã phối hợp với UBND xã hoàn thiện hồ sơ. Tham mưu UBND H.Bù Đăng xử phạt hành chính nhóm người này về hành vi tập trung đông người trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Đồng thời, chuyển Công an H.Bù Đăng tiếp tục xử lý theo thẩm quyền về hành vi đánh bạc.

Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức sóc đĩa

Ngày 19/1, Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt gọn 31 đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc vào ngày 18/1. Tại xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Theo đó, sòng bạc được tổ chức tại nhà ông Nguyễn Văn Bình (61 tuổi; tại thôn 7, xã Long Hà). Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang mải mê sát phạt nhau với hình thức sóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức sóc đĩa
Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức sóc đĩa

Tại sòng bạc, lực lượng công an đã bắt giữ 31 đối tượng hầu hết có hộ khẩu thường trú tại thôn 7, xã Long Hà. Ngoài ra còn có các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại thôn 6, xã Long Hà và các xã Bù Nho, xã Long Hưng, xã Long Bình, xã Long Tân, xã Phú Trung, huyện Phú Riềng; các xã Đoàn Kết, xã Bom Bo, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng và xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập.

Tại chiếu bạc, công an thu giữ số tiền 52,1 triệu đồng. Thu giữ trên người các đối tượng số tiền 121 triệu đồng. Cùng 27 điện thoại di động, 3 xe mô tô các loại. Và một số dụng cụ phục vụ việc đánh bạc. Sau khi bị bắt giữ; một con bạc tiết lộ “đánh bạc để kiếm tiền tiêu, đón Tết Tân Sửu sắp tới”.

Chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Nguồn: thanhnien.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 79 = 82