Tin tức mới

Phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch mỗi ngày hơn 2 tỷ đồng tại Đắk Lắk

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 48 Second

Bằng cách mua 2 tài khoản cá độ bóng đá qua mạng, Văn Chín (H.Krông Năng, Đắk Lắk). Và chia nhỏ  thành nhiều tài khoản phụ rồi giao cho đường dây cá độ. Đường dây này hoạt động với số tiền giao dịch mỗi ngày lên đến trên 2 tỷ đồng. Liên quan đến vụ án đường dây cá độ bóng đá vào ngày 16 tháng 10. Một số thông tin cập nhật được từ Công an H.Long Kông cho hay, về phía đơn vị đã ra quyết định khởi tố 15 đối tượng đang tạm trú tại Krông Pắk, Ea Kar và Krông Năng về các hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Khởi tố 15 bị can trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet

Liên quan vụ triệt phá một đường dây cá độ bóng đá. Ngày 16.10, tin từ Công an H.Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố 15 bị can (trú ở các huyện Krông Năng, Krông Pắk và Ea Kar, Đắk Lắk). Về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trước đó, Công an H.Krông Năng phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn huyện này có sự tham gia của các bị can trên.

Khởi tố 15 bị can trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet
Công an H.Krông Năng vừa ra quyết định khởi tố 15 bị can liên quan đường dây cá độ

Theo điều tra ban đầu, Văn Chín (39 tuổi, trú xã Tam Giang, H.Krông Năng) cầm đầu đường dây cá độ. Trước khi bị bắt giữ, Chín liên lạc với một người (chưa rõ nhân thân, lai lịch) ở TP.HCM mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng internet rồi về giao lại 1 tài khoản cho Phan Anh Quân (31 tuổi, trú H.Krông Năng) quản lý. Còn lại 1 tài khoản được Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản con. Và giao cho các đối tượng trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc. Trung bình mỗi ngày, đường dây này giao dịch cá độ bóng đá trên 2 tỷ đồng.

Theo Công an H.Krông Năng (Đắk Lắk), đây là vụ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng công an triệt phá trên địa bàn huyện; phương thức hoạt động của đường dây rất tinh vi, các nghi phạm tận dụng triệt để các tiện ích của công nghệ, mạng xã hội…

Bắt đường dây cá độ bóng đá “khủng” với giao dịch mỗi tháng trên 10 tỷ đồng

Bắt đường dây cá độ bóng đá “khủng” với giao dịch mỗi tháng trên 10 tỷ đồng
Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng liên quan

Sáng 12-1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết; đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng trong một đường dây cá độ bóng đá qua mạng. Với tổng số tiền giao dịch mỗi tháng trên 10 tỷ đồng. Nhóm đối tượng bị bắt gồm: Huỳnh Anh Tài (26 tuổi), Hoàng Minh Quang (19 tuổi, cùng trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk).  Và Hoàng Đình Nguyên (23 tuổi), Đỗ Mai Linh (23 tuổi), Lê Đình Đức (24 tuổi). Cùng Cao Thanh Trọng (23 tuổi, cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Trong đó, Huỳnh Anh Tài được xác định là đối tượng cầm đầu. Trước đó, khoảng đầu tháng 12-2019, Tài nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng 10.000 điểm. Mỗi điểm tương ứng 25.000 đồng. Sau đó, Tài đem về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho các đối tượng còn lại. Để tham gia cá độ bóng đá với hình thức thắng thua bằng tiền. Tính đến thời điểm bị bắt, nhóm này đã tham gia cá độ bóng đá với các con bạc tổng số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng. Khám xét nơi ở của các đối tượng;  lực lượng Công an đã tạm thu giữ trên 70 triệu đồng tiền mặt. Cùng 6 điện thoại di động, một máy tính xách tay. Cùng nhiều đồ vật và tài liệu có liên quan.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguồn:  thanhnien.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 2 = 8