Tin tức mới

Dani Alves rời Sao Paulo vì không được CLB chủ quản thanh toán đầy đủ lương thưởng

Cầu thủ 38 tuổi gia nhập câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 8 năm 2019 và trở thành cầu thủ Nam Mỹ được trả lương cao nhất khu vực sau khi rời đội bóng khổng lồ Paris Saint-Germain ở giải đấu Ligue 1. Nhưng bây giờ, Dani Alves đã rời Sao Paulo vì câu lạc bộ không trả đủ lương cho anh trong quá khứ và nợ anh 2,6 triệu bảng (3 triệu euro). Lúc này, Alves là cầu thủ giành được nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử, với 43 danh hiệu khác nhau. Thành công lớn nhất trong sự nghiệp của Alves là giành 23 danh hiệu tại Barcelona, ​​trong đó có 6 chức vô địch La Liga và 3 Champions League.

Dani Alves rời Sao Paulo

Cầu thủ 38 tuổi gia nhập câu lạc bộ thời niên thiếu theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 8 năm 2019 và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở Nam Mỹ sau khi rời gã khổng lồ Paris Saint-Germain của Ligue 1. Hậu vệ 38 tuổi Dani Alves chính thức rời Sao Paulo sau hai năm ở câu lạc bộ trong bối cảnh nhà vô địch Olympic không được CLB chủ quản thanh toán đầy đủ lương thưởng.

Cầu thủ 38 tuổi gia nhập câu lạc bộ thời niên thiếu theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 8 năm 2019 và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở Nam Mỹ sau khi rời gã khổng lồ Paris Saint-Germain của Ligue 1. Nhưng lúc này, Dani Alves đã chia tay Sao Paulo vì CLB không được trả lương đầy đủ trong thời gian qua và vẫn còn nợ anh khoản tiền 2,6 triệu bảng (3 triệu euro).

Dani Alves rời Sao Paulo 
Dani Alves rời Sao Paulo

Thông báo từ phía Sao Paulo cho hay: “Chúng tôi đã được đại diện của Daniel Alves cho biết; cậu ấy sẽ không trở lại Sao Paulo cho đến khi có sự điều chỉnh về khoản nợ của đội bóng với Alves. Sao Paulo biết món nợ này và tuần trước chúng tôi đã đưa ra đề xuất để xử lý. Tuy nhiên, đề xuất không được đại diện của cầu thủ chấp nhận. Các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục.

Nhưng vào lúc này, chúng tôi đã đưa ra quyết định. Và thông báo với HLV Hernan Crespo rằng; Alves sẽ không còn thi đấu cho Sao Paulo nữa. Không cầu thủ nào lớn hơn đội bóng”.

Alves đang là cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại

Dani Alves trở về quê nhà sau hành trình thành công ở châu Âu. Và gia nhập CLB thời niên thiếu Sao Paulo vào tháng 8/2019 theo dạng chuyển nhượng tự do. Hậu vệ 38 tuổi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở đội bóng này.

Alves đang là cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại
Alves đang là cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại

Giao kèo cũ giữa Alves và Sao Paulo còn thời hạn tới tháng 12/2022. Nhưng bây giờ, cựu cầu thủ Barcelona đã tự do. Anh lúc này đang liên hệ để chuyển tới thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ (MLS); các CLB tại Trung Đông cũng như 2 đội bóng của Argentina là Boca Juniors và River Palate. Cá nhân Alves chưa muốn giải nghệ. Và anh có ý định được tham dự VCK World Cup 2022 tại Qatar nếu như thể hiện phong độ tốt.

Lúc này, Alves đang là cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại; với 43 chiếc cúp lớn nhỏ khác nhau. Thành công lớn nhất trong sự nghiệp của Alves là giành 23 danh hiệu với Barca. Đặc biệt, trong đó có 6 chức vô địch La Liga và 3 Champions League…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *