Tin tức mới

Thai League muốn chiêu mộ tiền vệ trẻ tài năng Hoàng Đức

Thi đấu ấn tượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam, Hoàng Đức nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng nước ngoài. Trong đó có nhà đương kim vô địch Thai League – Pathum United. Pathum United sẽ gửi lời đề nghị chính thức tới Viettel hỏi mượn Hoàng Đức và có thêm điều khoản mua đứt tiền vệ này.  Đương kim vô địch Thai League, Pathum United sẵn sàng trả lương cao kèm theo nhiều phúc lợi khác như nhà ở hay phương tiện đi lại để có được sự phục vụ của Hoàng Đức. Ngoài ra, đội bóng này sẵn sàng lắp banner quảng cáo của Viettel tại SVĐ Pathum Thani để thuyết phục đoàn quân đồng ý với thương vụ trên.

Pathum United muốn mượn Hoàng Đức

Pathum United đưa ra điều khoản đặc biệt trong hợp đồng; để thuyết phục Viettel đồng ý cho Hoàng Đức sang Thai League chơi bóng.

Như thông tin đã đưa trước đó; Hoàng Đức đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của ĐKVĐ Thai League – Pathum United. Đội bóng giàu tiềm lực của Thái Lan đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức ở mùa giải 2021/2022. Thời gian qua, Pathum United liên tục có những động thái gửi đến Hoàng Đức.

Pathum United muốn mượn Hoàng Đức
Pathum United muốn mượn Hoàng Đức

Đội chủ sân Pathum Thani muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel; Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở; phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. Ngoài ra đội bóng này sẵn sàng lắp banner quảng cáo của Viettel ở SVĐ Pathum Thani; nhằm thuyết phục đội bóng Quân đội gật đầu đồng ý thương vụ trên.

Theo đại diện của Pathum United; trong thời gian tới, Ban lãnh đạo đội bóng này sẽ gửi lời đề nghị chính thức tới Viettel. Trước tiên, họ sẽ đặt vấn đề hỏi mượn Hoàng Đức. Và có thêm điều khoản mua đứt tiền vệ này. Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên; Pathum United cũng “thòng” thêm điều khoản đặc biệt để thuyết phục Viettel “nhả” Hoàng Đức. Cụ thể, Pathum United sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan; bằng cách lắp các banner của đơn vị này ở bên ngoài sân vận động Pathum Thani.

Hoàng Đức lọt vào mắt “xanh” của các đội bóng nước ngoài

Với những động thái kể trên; nhà vô địch Thai League cho thấy họ thực sự nghiêm túc trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. Tiền vệ 23 tuổi đang được xem là một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Hoàng Đức lọt vào mắt “xanh” của các đội bóng nước ngoài
Hoàng Đức lọt vào mắt “xanh” của các đội bóng nước ngoài

Màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ này ở AFC Champions League. Và 2 trận mở màn cùng ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã giúp anh lọt vào mắt “xanh” của các đội bóng nước ngoài. Bên cạnh lời đề nghị của Pathum United; công ty đại diện của HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốc cũng muốn kết nối để đưa Hoàng Đức sang thi đấu tại K League. Một số đội bóng tại nước này cũng muốn sở hữu tiền vệ sinh năm 1998 ở mùa giải tới.

Hiện hợp đồng đào tạo trẻ của Hoàng Đức với Viettel còn đến hết năm 2024. Nếu muốn được ra nước ngoài chơi bóng; tiền vệ sinh năm 1998 cần có sự đồng ý của đội bóng chủ quản.

Không chỉ có Pathum United của Thái Lan; thông qua sự giới thiệu của HLV Park Hang Seo, tiền vệ của Viettel cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của 3 đội bóng ở Hàn Quốc là Incheon United; Gwangju và Gangwon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *