Tin tức mới

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường của cha David Backham

Mới đây, mạng xã hội đồng loạt chúc mừng tới Romeo Backham khi anh quyết định theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp của ông bố được xem là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Anh David Backham. David Backham là một cầu thủ chuyên nghiệp với sự nghiệp thi đấu lừng lẫy từ các giải đấu nhỏ cho đến những giải đấu lớn. Gia đình với 4 người con xinh xắn luôn được lòng người hâm mộ. Điều đặc biệt 3 cậu con trai của anh đều yêu thích nghệ thuật, chỉ duy nhất Romeo Beckham quyết định theo con đường sự nghiệp của bố. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Romeo Beckham trong bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về Romeo Beckham

Romeo Beckham sinh ra tại Thành phố London, nước Anh. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Xử Nữ. Cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Romeo Beckham xếp hạng nổi tiếng thứ 3707 trên thế giới. Và thứ 4 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2002 vào khoảng 6.24 tỷ người.

Đôi nét về Romeo Beckham 
Đôi nét về Romeo Beckham

Được biết, cậu hai nhà Beckham đã kí hợp đồng gia nhập đội bóng. Của huấn luyện viên Darren Powell vào đầu tháng này. Trước đó, cậu thiếu niên có thời gian được rèn luyện. Tại học viện của Arsenal. Fort Lauderdale là đội dự bị cho Inter Miami trong. Giải đấu Major League Soccer, thuộc sở hữu của cựu ngôi sao Manchester United. Real Madrid và AC Milan – và người đang được nhắc đến chính là David Beckham.

Romeo chính là người con đầu tiên quyết định nối nghiệp sân cỏ của bố mình. Cậu chàng sẽ ra mắt tại sân vận động DRV PNK là một sân vận động dành riêng cho bóng đá ở Fort Lauderdale, Florida. Tương tự như bố mình, Romeo sẽ ra sân bên cánh phải, nhưng linh hoạt hơn khi có thể chơi cả phòng ngự và tấn công.

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ thầm tiếc nuối cho Beckham có lẽ là không ai trong 3 cậu con trai nối nghiệp bố. Cả Brooklyn, Romeo và Cruz đều có vẻ yêu thích thời trang giống mẹ mình và dường như không mấy mặn mà với sự nghiệp sân cỏ như bố.

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường của người cha David Beckham bằng bản hợp đồng với CLB Fort Lauderdale. Theo Goal, cầu thủ sinh năm 2002 đã đạt thỏa thuận với CLB Fort Lauderdale. Con trai thứ hai của David Beckham đã tập luyện cùng đội bóng và có thể ra mắt vào cuối tuần này.

CLB Fort Lauderdale vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với Romeo Backham. Tuy nhiên, thông qua những động thái trên mạng xã hội, Romeo xác nhận mình đã trở thành người của CLB Fort Lauderdale ở tuổi 19. Anh đăng một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc mình tập luyện kèm dòng chú thích “Theo đuổi giấc mơ”. Bên cạnh đó, Romeo đã thêm vào tiểu sử của mình dòng chữ: “Cầu thủ của CLB Fort Lauderdale”.

Romeo Beckham đang chơi cho CLB Fort Lauderdale

Victoria, vợ Beckham, cũng có những bình luận khích lệ con trai. Romeo Backham là người đầu tiên đi theo con đường chuyên nghiệp của ông bố nổi tiếng. Trong khi đó, người anh cả Brooklyn dấn thân sang nghệ thuật. David Beckham còn 2 người con nữa là Cruz Beckham và Harper Seven Beckham.

Romeo Beckham đang chơi cho CLB Fort Lauderdale
Romeo Beckham đang chơi cho CLB Fort Lauderdale

Fort Lauderdale là đội bóng đang chơi ở USL League One, giải hạng Ba trong hệ thống chuyên nghiệp của Mỹ. CLB này cũng thuộc quyền sở hữu của Inter Miami, đội bóng mà David Beckham là chủ tịch.

Ngoài Romeo Beckham, Fort Lauderdale còn có con trai một cựu danh thủ MU khác là Harvey Neville, con trai Phil Neville, HLV trưởng của Inter Miami. Trong quá khứ, Phil Neville từng thi đấu cho MU và Everton. Trước khi sang Mỹ làm việc, ông là thuyền trưởng của tuyển nữ Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *