Tin tức mới

Joshua Kimmich – Thủ lĩnh tương lai của Bayern Munich

Ngôi sao 26 tuổi người Đức Joshua Kimmich dần khẳng định được vai trò đội trưởng, người dẫn đầu trong đội bóng Bayern Munich. Ngoài chuyên môn giỏi, Kimmich còn gây ấn tượng bởi phong thái mạnh mẽ, hết sức nghiêm túc và máu lửa. Trong trận đấu gặp tân binh Bochum mới đây đã cho thấy sự thông minh và nhạy bén của Kimmich trong cách chọn vị trí để ghi cú đúp vào lưới đối thủ. Kimmich cũng được đánh giá là cầu thủ điều tiết trận đấu rất tốt trong vai trò vị trí trung tâm. Không chỉ riêng với câu lạc bộ Bayern Munich mà có lẽ tương lai của cả đội tuyển Đức cũng phụ thuộc rất lớn vào những mẫu cầu thủ nhiều kinh nghiệm thi đấu và cống hiến hết mình vì tập thể như Kimmich.

Joshua Kimmich dần khẳng định được vai trò thủ lĩnh tại Bayern

Ở tuổi 26, Joshua Kimmich dần khẳng định được vai trò thủ lĩnh của bản thân trong đội bóng. Nếu hỏi NHM Bayern, đâu là người được chọn làm thủ lĩnh tương lai của CLB, phần đông câu trả lời nói về Joshua Kimmich. Ở độ tuổi còn rất trẻ như 26, ngôi sao người Đức đang từng bước khẳng định vị thế tại Allianz Arena. Anh không đơn thuần giỏi về mặt chuyên môn mà còn toát ra vẻ người dẫn đầu với phong thái hết sức nghiêm túc và máu lửa.

Joshua Kimmich dần khẳng định được vai trò thủ lĩnh tại Bayern
Joshua Kimmich dần khẳng định được vai trò thủ lĩnh tại Bayern

Về mặt chuyên môn, Kimmich vừa chứng minh cho tất cả thấy anh toàn diện như thế nào. Cú đúp vào lưới Bochum như lời khẳng định cầu thủ sinh năm 1995 rất biết cách nổ súng. Đó là 2 tình huống cựu cầu thủ Leipzig tỏ ra nhạy bén và thông minh ở khâu chọn vị trí. Điểm mạnh nhất của Kimmich đương nhiên vẫn là điều tiết trận đấu. Khi được kéo vào vị trí tiền vệ trung tâm, Kimmich từng khẳng định anh thích được như thế.

Tại đây, cầu thủ người Đức cảm thấy mình phải nhận nhiều trọng trách hơn. Qua đó thúc đẩy bản thân phải trưởng thành ở nhiều mặt. Nhờ vậy, Bayern đang sở hữu một tiền vệ trung tâm đẳng cấp thế giới. 101 lần chạm bóng, chuyền bóng chuẩn xác 89%. Tạo ra 8/11 đường chuyền dài thành công và đóng góp 2 đường chuyền tạo cơ hội là vài thống kê cho thấy khả năng vận hành lối chơi đỉnh cao của Kimmich.

Tương lai của đội tuyển Đức cũng sẽ phụ thuộc vào mẫu cầu thủ như Kimmich

Kimmich, với tính cách hơi nóng nảy và bộc trực của mình. Cũng phù hợp để thi đấu ở khu vực trung tâm. Đừng nói là đối thủ, Kimmich thậm chí đã dám chỉnh đốn các đàn anh. Như Jerome Boateng vì chứng kiến trung vệ người Đức mắc sai lầm. Trong trận thắng 6-1 gặp Bremen vào tháng 12/2019.

Tương lai của đội tuyển Đức cũng sẽ phụ thuộc vào mẫu cầu thủ như Kimmich
Tương lai của đội tuyển Đức cũng sẽ phụ thuộc vào mẫu cầu thủ như Kimmich

Hình ảnh cả 2 dùng “thiết đầu công” gây sốc cho những ai chứng kiến. Nhưng đồng thời cho thấy tinh thần chiến đấu mãnh liệt của Kimmich. Vì lợi ích tập thể, ngôi sao sinh năm 1995 sẵn sàng bật lại tất cả. Chính cá tính mạnh ấy là lý do giúp Kimmich được chấm trở thành thủ lĩnh, đội trưởng tương lai của Bayern. Bayern luôn cần máu lửa như thế để chọn làm đại diện của CLB. Kimmich cho thấy bản thân hội tụ đủ phẩm chất đó. Và anh càng xứng đáng được coi trọng vì phong cách chơi bóng ngày càng toàn diện.

“Tôi có thể cải thiện mình nhiều hơn nữa, tôi còn có thể phát triển hơn nữa. Tôi sinh ra với những khát vọng chiến thắng. Không chỉ trong bóng đá mà ở bất kỳ môn thể thao nào. Chiến thắng luôn hấp dẫn tôi”. Joshua Kimmich đã từng chia sẻ. Từng từ toát lên tư chất thủ lĩnh của Joshua Kimmich. Không chỉ Bayern, tương lai của ĐT Đức cũng phụ thuộc vào mẫu cầu thủ như Kimmich, một con người dày dặn kinh nghiệm và cống hiến hết mình vì tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *